Phòng karaoke sang trọng, đẳng cấp với trần thạch cao


Bạn muốn sở hữu một không gian phòng karaoke với trần thạch cao mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp? Đó cũng là những gì mà chúng tôi – công ty Thạch cao Đại Hải sẽ tư vấn và thực hiện giúp bạn.

Trần thạch cao phòng karaoke sang trọng và đẳng cấp cần thỏa mãn những yếu tố nào?

1. Tính thẩm mỹ cao

Phòng karaoke phong cách Ai Cập

Khi thiết kế trần thạch cao phòng karaoke, bạn phải để ý đến từng chi tiết thiết kế như: màu sắc, cách phối hợp các hình khối, cách giật cấp. Cách bài trí nội thất cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bản demo thiết kế 3D với nhiều phong cách, nhiều trường phái phong phú, đa dạng và sáng tạo để bạn lựa chọn.

2. Nội thất trang nhã, lịch sự

Trần thạch cao phòng karaoke trang nhã, lịch sự

Nội thất giống như những món trang sức không thể thiếu của phòng karaoke. Sự sang trọng, lịch sự của đồ nội thất phòng karaoke có khả năng tạo ấn tương sâu đậm cho khách hàng.

3. Chất lượng cách âm

Trần thạch cao giật cấp phòng karaoke

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu cách âm đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng nổi bật nhất là thạch cao. Bạn phải biết cách khai thác ưu điểm của trần thạch cao để phát huy triệt để công năng của chúng cả về thẩm mỹ cũng như hiệu quả cách âm. Đội ngũ thợ lành nghề của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật dựa trên lượng tiền đầu tư của bạn.

Bình luận