Phòng khách – Nơi thể hiện đẳng cấp ngôi nhà của bạn


Phòng khách là nơi bạn đón tiếp bạn bè, người thân quen, gặp gỡ đối tác,… Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà bạn, nó thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn. Vì vậy mà khi thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà, trần thạch cao cho phòng khách luôn được chú trọng nhất.

Đặc điểm của trần thạch cao cho phòng khách

Trần thạch cao cho phòng khách có thể làm theo kiểu trần thả (trần nổi), trần thạch cao phẳng hoặc trần thạch cao giật cấp. Đa số thường hay dùng nhất là trần thạch cao giật cấp vì nó có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp.

Trần thạch cao nổi dành cho phòng khách

Trần thạch cao phẳng dành cho phòng khách

Trần thạch cao phòng khách giật cấp

Ngày nay, nhu cầu làm trần thạch cao cho phòng khách đang tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế trần thạch cao được thành lập. Khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn, cũng có nhiều mẫu thiết kế đẹp và sang trọng hơn.

Tùy theo sở thích mà mỗi khách hàng có thể chọn trần thạch cao cho phòng khách theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Hoặc cũng có thể kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để đem lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Trần thạch cao phòng khách theo phong cách cổ điển

Trần thạch cao phòng khách theo phong cách hiện đại

Bình luận