Trần thạch cao cho phòng bếp hiện đại


Thực tế nhiều năm trước đây cho thấy: Khi làm trần thạch cao cho ngôi nhà, gia chủ thường không chú trọng phòng bếp nhiều. Bởi phòng bếp có phần khuất kín, ít người ra vào và thường dễ bị bụi bẩn, hơi nước làm thấm ẩm. Với xu hướng phong cách nội thất hiện đại thì trần thạch cao phòng bếp là một phần không thể thiếu trong các hộ gia đình.

Đặc điểm của trần thạch cao phòng bếp

Ngày nay, phòng bếp không chỉ đơn thuần là để nấu nướng mà còn là nơi để mọi người họp mặt trong bữa cơm gia đình. Nhiều gia đình còn thiết kế phòng bếp đặt bên ngoài ngay cạnh phòng khách, đóng vai trò thể hiện một phần kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

Phòng bếp là nơi mọi người họp mặt trong bữa cơm gia đình

Trần thạch cao phòng bếp phải đáp ứng được cả hai yếu tố: đẹp và bền. Đẹp là yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc nội thất thạch cao. Do đặc trưng nóng ẩm của môi trường trong phòng bếp mà trần thạch cao cần phải có độ bền nhiệt và phải chống chịu ẩm tốt.

Trần thạch cao phòng bếp bền và đẹp

Ngoài yếu tố bền đẹp thì trần thạch cao phòng bếp phải hài hòa với tổng thể ngôi nhà, mang phong cách sang trọng và đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiện.

Phòng bếp sang trọng ấm cúng

Bình luận