Trần thạch cao cho phòng karaoke, phòng hát gia đình


Khi thiết kế phòng karaoke hay phòng hát gia đình, trước đây các gia chủ thường tận dụng ngay phòng khách của nhà mình, nơi mà dàn âm thanh, tivi được đặt phô trương và cũng là không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, trần nhà của không gian đó chưa thật sự hoàn hảo cho một phòng hát, và việc tận dụng phòng khách làm phòng karaoke, phòng hát cũng không thích hợp với đa số thành viên gia đình và khách tới nhà.

Với điều kiện kinh tế hiện nay, nhiều gia đình đã đặt làm những phòng karaoke, phòng hát riêng đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn âm thanh, thẩm mĩ nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Có khi đó là một phòng riêng rộng rãi ngay tầng 1, tầng hầm hay là tầng áp mái.

Trần thạch cao với ưu điểm cách âm tuyệt vời, hiệu quả thẩm mĩ cao đang trở thành lựa chọn số 1 đối với nhiều hộ gia đình khi muốn thiết kế một phòng karaoke cho riêng gia đình mình.

Bạn vẫn chưa biết nên chọn đơn vị thi công nào để làm trần thạch cao cho phòng karaoke, phòng hát của gia đình mình? Hãy đến với Thạch cao Đại Hải, đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một phòng karaoke, phòng hát đạt tiêu chuẩn cao nhất về cách âm, thẩm mĩ với chi phí hợp lý nhất.

Mời quý khách tham khảo hình ảnh về các dự án thiết kế trần thạch cao phòng karaoke, phòng hát đã được công ty chúng tôi thực hiện.

Phòng karaoke cho gia đình với màu sắc tươi sáng

Trần thạch cao nổi phòng karaoke gia đình

Bình luận