Trần thạch cao cho phòng khách đẹp


Trần thạch cao phòng khách được thiết kế phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, đồng thời tạo được ấn tượng vô cùng đẹp mắt. Đối với phòng khách nhỏ nên thiết kế trần phẳng hoặc giật cấp nhẹ để tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn.


Thông thường khi thiết kế trần thạch cao bạn cần phải lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy. Hiện tại việc thi công và thiết kế trần thạch cao đẹp có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện. Tuy nhiên chất lượng và giá cả luôn tương quan với nhau nên bạn luôn phải cân nhắc khi chọn lựa nhà thầu.

Nhiều khách hàng thường than phiền rằng trần nhà của họ chỉ sử dụng trong vòng 3 năm là biểu hiện xuống cấp, trong khi các trần thạch cao đẹp thông thường có tuổi thọ đến 15 năm hay 20 năm. Thực tế cho thấy: Khi bạn chọn đơn giá rẻ, nhà thầu thường giảm chất lượng công trình (ví dụ như giảm số lượng các thanh giằng) thì đơn giá sẽ giảm xuống.

Vì vậy bạn hãy xem kĩ các điều khoản của hợp đồng, hoặc tốt nhất là nhờ một đơn vị chuyên về thiết kế & thi công trần thạch cao để có một bản vẽ kết cấu trần thạch cao hoàn chỉnh. Căn cứ vào đó bạn sẽ làm việc đơn giản hơn với các nhà thầu cung cấp dịch vụ trần thạch cao.
Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao đẹp mắt và khá hiện đại sẽ làm phòng khách nhà bạn nổi bật hẳn lên:

Trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Trần thạch cao phòng khách giật cấp nhẹ

Trần thạch cao phòng khách nổi được trang trí bằng đèn chùm

Trần thạch cao phòng khách cho nhà có diện tích nhỏ

Bình luận