Trang trí phòng ngủ đơn giản mà tinh tế


Trần nhà là bức tường thứ năm của phòng ngủ. Khi nằm trên giường, bạn có thấy một mặt phẳng trống trải và nhàm chán không? Trần thạch cao sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Nó sẽ điểm xuyết vài họa tiết hoa văn tinh tế hoặc những hình vẽ tinh xảo theo sở thích của bạn để giúp căn phòng có không gian mới lạ, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi, khi về đến nhà, bước vào phòng ngủ bạn cần một không gian trông thật ấm cúng, đơn giản, tinh tế và tao nhã. Để có quãng thời gian nghỉ ngơi tốt nhất, bạn nên tham khảo các lời khuyên sau của chúng tôi:

1. Giữ cho phòng ngủ đơn giản

Giữ cho phòng ngủ đơn giản

Chỉ nên trang bị vừa đủ những thứ thật sự cần thiết cho phòng ngủ của bạn: một chiếc giường, một hoặc hai chiếc tủ nhỏ hoặc bàn ở cạnh đầu giường, tủ kệ nhỏ, ghế. Thêm càng nhiều vật dụng chỉ đem lại sự hỗn loạn mà thôi.

Nếu tủ quần áo của bạn đủ lớn và còn thừa chỗ, hãy đặt luôn chiếc tủ ngăn kéo nhỏ vào để giải phóng không gian chính của căn phòng. Các phụ kiện trang trí cũng nên ở mức tối thiểu, chọn một bức tranh đẹp nhất mà bạn có, vài bức ảnh gia đình, thêm một ít hoa và nến, thế là đủ.

2. Hãy để phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi

Đừng đem các loại điện thoại, thiết bị di động, máy tính, TV và cả máy tập thể dục vào phòng ngủ. Hãy tạo cho mình một không gian yên ấm thực sự để thư giãn và hồi phục năng lượng. Bạn sẽ yêu thích việc có một căn phòng chỉ dành riêng cho việc ngủ, đọc sách và những khoảnh khắc lãng mạn mà thôi.

Bình luận